HIKARI NGHỆ AN
Công ty CP Đầu tư Thương mại và Dịch vụ HIKARI, hoạt động chính trong lĩnh vực Tư vấn - Hướng nghiệp Du học Nhật Bản. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý nhất cho tương lai...
VIDEO CLIPS
Video
CHỮA ĐỀ THI TIẾNG NHẬT KỲ THI THPT QUỐC GIA CHÍNH THỨC 2020
HƯỚNG DẪN TOÀN BỘ CÁCH CHIA ĐỘNG TỪ TRONG TIẾNG NHẬT
BẢNG CHỮ CÁI KATAKANA VÀ ÂM GHÉP
BẢNG CHỮ CÁI HIRAGANA VÀ ÂM GHÉP
Học thể Te qua bài hát cùng HIKARI
Núi Phú Sĩ - Vẻ đẹp hùng vĩ của xứ Phù Tang
Thiết kế Website TP Vinh Nghệ An Hà Tĩnh
ĐĂNG KÝ DU HỌC NHẬT BẢN
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mrs.Thảo - 0914442345
Hôm nay: 236 | Tất cả: 585,520
DỊCH VỤ CÔNG TY
FANPAGE CÔNG TY
Trang chủ | Cẩm nang du học

🇯🇵🇯🇵Ngoại khóa với chủ đề "Cách phân loại rác tại Nhật Bản" ‼️‼️

📌Mọi người biết đến Nhật Bản không chỉ là một cường quốc có nền kinh tế phát triển mà còn là một quốc gia đi đầu trong lĩnh vực bảo vệ môi trường. Để các học viên làm quen và khỏi bỡ ngỡ khi sang Nhật, Hikari tổ chức buổi học ngoại khóa về chủ đề "Phân loại rác thải tại Nhật Bản".

Hướng dẫn cách tìm thuê nhà ở tại Nhật

Vì nhiều lý do như chuyển trường, phí KTX quá cao, địa điểm ở hiện tại không phù hợp, giá phòng quá mắc, v.v… Đa phần các bạn sẽ chuyển nhà sau một thời gian sống ở Nhật. Với hướng dẫn dưới đây, hi vọng các bạn sẽ có thể chủ động trong việc tìm nhà ở phù hợp với sở thích và yêu cầu mình mong muốn.

Hướng dẫn chi tiêu hợp lý khi đi Du học Nhật Bản

Đối với các du học sinh quốc tế, sống sót được ở một đất nước có chi phí cuộc sống cao nhất thế giới là chuyện không đơn giản. Tất cả đều cần tính toán kỹ lưỡng, bữa ăn, phương tiện và cả những cuộc vui

Nên xác định rõ định hướng trước khi qua Nhật

Lúc những con đường nơi này trở nên quen thuộc, cũng là lúc ta tự hỏi ta đã thay đổi như thế nào???

Hành trang cần thiết khi lên đường du học Nhật Bản

Tháng 8, 9 là khoảng thời gian các du học sinh tất bật chuẩn bị hành trang cho những chuyến du học nước ngoài. Trong đó, nhiều bạn còn bối rối vì có quá nhiều thứ muốn mang theo.

5 bài học từ việc đi tàu điện ngầm ở Nhật Bản

Tàu điện ngầm ở Nhật Bản chẳng những làm bạn thấy xe hơi không cần thiết, mà còn mang đến rất nhiều bài học bổ ích về đất nước, con người và văn hóa Nhật.

Bốn tuýp người dễ thất bại nhất khi du học Nhật Bản.

Du học tự túc Nhật Bản là cách được nhiều bạn trẻ Việt lựa chọn trên con đường xây dựng sự nghiệp. Đó là một cơ hội tốt cho những bạn thực sự có năng lực và ý chí,nhưng ngược lại sẽ dẫn đến những thiệt hại lớn về thời gian và vật chất cho những người không đủ điều kiện. Dưới đây là một vài lời khuyên dành cho du học tự túc Nhật Bản.

5 lời khuyên bổ ích khi đi Du học Nhật Bản

Khi đặt chân đến bất cứ nước nào trên thế giới, dù đi du học hay xuất khẩu lao động đều đem lại cho các bạn nhiều bỡ ngỡ, khó khăn trong việc hòa nhập văn hóa cũng như cuộc sống nơi đây. Các bạn du học sinh Nhật Bản thường nhập học vào thời gian tháng 01, 04, 07 và tháng 10. Do đó, các bạn cần có những sự chuẩn bị tốt nhất, tìm hiểu nét truyền thống và con người Nhật Bản. Những lời khuyên sau đây hy vọng sẽ giúp ích nhiều cho các bạn du học sinh chuẩn bị hành trang sang Nhật Bản.

Quy tắc vàng khi phỏng vấn với nhà tuyển dụng Nhật Bản

Phỏng vấn là khâu quan trọng nhất quyết định bạn có được nhận vào làm hay không. Tất cả có thể sẽ chỉ được quyết định thông qua 30s đầu tiên mà người phỏng vấn và bạn gặp nhau. Vì thế, hãy tìm hiểu về văn hóa phỏng vấn của người Nhật một cách kỹ càng để luôn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng Nhật Bản.

Thủ tục xin VISA vĩnh trú tại Nhật Bản

Điều kiện và thủ tục xin VISA vĩnh trú giúp người nước ngoài được sinh sống tại Nhật vô thời hạn mà không mang quốc tịch Nhật Bản

Kinh nghiệm làm việc trong các công ty Nhật Bản

Bạn đã, đang và sẽ làm việc tại một công ty Nhật- một môi trường với những con người vốn nổi tiếng về nền văn hóa độc lập, nghiêm túc, đúng giờ trong tác phong làm việc. Đặc trưng của các công ty Nhật Bản là tập quán coi trọng con người, họ tập trung vào tiêu chí đào tạo con người, đó cũng chính là cách đi lên và phát triển của người Nhật Bản.

3 điều tối kỵ trong văn hóa Nhật Bản

Đất nước nào cũng có những điều tối kỵ trong văn hóa, Nhật Bản cũng không phải ngoại lệ. Dưới đây là 3 điều tối kỵ mà ai cũng phải tránh khi ở Nhật Bản.

 1   2   3   4   5   6 

 
 
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HIKARI
Địa chỉ: Số 2 - đường Trần Thủ Độ - TP Vinh - Nghệ An
Tel: 02383.999.568 - Hotline: Mrs.Thảo: 091.444.2345 
Email: hikari.nh2t@gmail.com - Website: http://hikaringhean.com
Facebook chat