Bản tin Hikari 2

Thứ Mon,
02/10/2023
Đăng bởi TRẦN THỊ PHƯƠNG THẢO

💥 Đ𝐄̂́𝐍 𝐊𝐘̀ 𝐋𝐀̣𝐈 𝐋𝐄̂𝐍 𝐓𝐇𝐔𝐈 𝐍𝐀̀𝐎 !
" Hikari đưa những con người ở khắp mọi nơi từ xa lạ thành tri kỉ "
[ Tiếp tục buổi họp định kỳ kí túc xá Hikari ]
______________
😍 Nếu ai đã từng trải qua thời gian sống và học tập tại KTX #Hikari chắc hẳn luôn lưu giữ bên mình những kỷ niệm khó quên.
👉👉👉 Nhận thấy được nhu cầu cũng như khó khăn của các bạn học, Hikari đã tạo điều kiện cho các học viên được ở ngay KTX của trung tâm - giúp các học viên tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại - và hơn hết là Hikari giúp cho học viên của mình làm quen với môi trường tự lập, trang bị thêm những kĩ năng hành trang, phong cách sống ở nước Nhật, tự tin hơn để chinh phục ước mơ của mình.
✅Để cùng nâng cao tinh thần và trách nhiệm trong việc học tập và sinh hoạt tại KTX - Hikari luôn có những buổi trò chuyện cùng các bạn học viên.
✅Bên cạnh sự nhiệt huyết của các cán bộ giảng viên, đội ngũ cố vấn-chăm sóc khách hàng, các bạn học viên luôn nghiêm túc thực hiện nội quy đề ra, không ngừng cùng nhau phấn đấu học tập và sinh hoạt tại KTX.
✅Với không gian chuyên biệt, phòng ở khép kín, sạch sẽ có trang bị điều hòa, tủ lạnh, tủ quần áo, bếp nấu ăn riêng để phục vụ hằng ngày và ngay trong trung tâm để các bạn thuận tiện tham gia các hoạt động của trung tâm.
👏Thật thú vị đúng không nào - những ai chưa được trải nghiệm thì nhanh tay "đăng ký" để cùng Hikari viết tiếp những câu chuyện - chắp cánh ước mơ cùng các bạn.
___________
🥳 #𝗛𝗶𝗸𝗮𝗿𝗶 𝗰𝗵𝘂́𝗰 𝗰𝗮́𝗰 𝗯𝗮̣𝗻 𝘁𝗶́𝗰𝗵 𝗹𝘂̃𝘆 đ𝘂̛𝗼̛̣𝗰 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗯𝗮̀𝗶 𝗵𝗼̣𝗰 𝘁𝗵𝘂́ 𝘃𝗶̣ 𝘃𝗮̀ 𝗯𝗼̂̉ 𝗶́𝗰𝗵 𝘁𝘂̛̀ 𝘁𝗿𝗮̉𝗶 𝗻𝗴𝗵𝗶𝗲̣̂𝗺 𝘀𝗼̂́𝗻𝗴 𝗰𝗵𝘂𝗻𝗴 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗰𝗮́𝗰 𝗵𝗼̣𝗰 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝘁𝗮̣𝗶 𝗸𝘆́ 𝘁𝘂́𝗰 𝘅𝗮́ 𝗛𝗶𝗸𝗮𝗿𝗶.

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo Zalo Gọi ngay Messenger Messenger Facebook Facebook Youtube Youtube Tik Tok Tik Tok