LỄ CHIA TAY XUẤT CẢNH TRAO VISA ĐOÀN KỸ SƯ HIKARI

Thứ Sat,
16/12/2023
Đăng bởi Chị Trang

🔥 𝐋𝐄̂̃ 𝐂𝐇𝐈𝐀 𝐓𝐀𝐘 𝐗𝐔𝐀̂́𝐓 𝐂𝐀̉𝐍𝐇 𝐓𝐑𝐀𝐎 𝐕𝐈𝐒𝐀 Đ𝐎𝐀̀𝐍 𝐊𝐘̃ 𝐒𝐔̛ 🔥

🌸 Ngày hôm nay, ngày 15/12 Hikari đã tổ chức buổi lễ chia tay xuất cảnh, trao visa cho đoàn Kỹ Sư

🌸 Đã nhiều buổi lễ như vậy diễn ra nhưng mỗi lần lại đem đến cho các học viên và chúng tôi những cảm giác khác nhau thật khó diễn tả thành lời.

🌸 Bầu không khí vô cùng xúc động, bên cạnh đó là những lời chia sẻ đến từ Ban Lãnh Đạo Công Ty, và các bạn kỹ sư.

🌸 Bên cạnh những lời chia sẻ, lời cảm ơn chân thành nhất. Công ty hướng dẫn chi tiết tiền xuất cảnh, trao visa, COE, vé máy bay và tặng quà tri ân.

✅ Cảm xúc của các bạn thực sự rất hồi hộp, khi quá trình nộp hồ sơ và có COE chỉ đến 3 tháng.

🤝 HIKARI tự tin mang đến những cơ hội tuyệt vời nhất để kết nối các bạn với tương lai tốt đẹp.

🥰 Đội ngũ Hikari xin gửi lời chúc mừng tới hơn 10 bạn Kỹ Sư. Các bạn hãy gác lại quá khứ chờ đợi mà hướng tới tương lai rực rỡ đang mở ra trước mắt nhé.

🥰 Chúc các bạn kỹ sư xuất cảnh nhiều sức khỏe, may mắn và luôn kiên định để thực hiện được các mục tiêu của mình ở xứ sở hoa anh đào nhé.

Có thể là hình ảnh về 6 người, bệnh viện và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bản cho biết 'TU NGOẠI NGỮ HIKARI TƯ VẤN DU HỌC-ĐÀO -ĐÀC TẠO NGOẠI NGỮ TƯ VẤN XKLĐ TTS KÝ SƯ CÁC NƯỚC Só 02 Tran Thu Đo TP. Vinh,Nghệ An 物 hikaringhean.com 9 02383 565 566 RUNGTAM'NH'Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang cười và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang cười, cây và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, cây và văn bảnCó thể là hình ảnh về 12 người, va li và văn bảnCó thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'TRUNG TÂM NHẬT HIK 2024 2024 2024 TRÌNH OANG KHÁC'Có thể là hình ảnh về 12 người, va li và văn bản

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo Zalo Gọi ngay Messenger Messenger Facebook Facebook Youtube Youtube Tik Tok Tik Tok