[ VUI GIÁNG SINH & TẾT YÊU THƯƠNG ]

Thứ Fri,
29/12/2023
Đăng bởi Chị Trang

☃️❄️All I want for christmas is HIKARI ❄️☃️

Hòa cùng không khí rộn ràng và vui tươi🎄Có lẽ chúng ta đã qua cái tuổi mong ngóng những món quà, nhưng không sao mà đúng không ?

🎉 Hãy để HIKARI mang cho bạn nhưng điều vui mới, để HIKARI chắp cánh ước mơ cùng bạn nhé!

🤝 Một năm 2023 sắp khép lại, chúng ta đã cùng nhau vượt qua một năm với vô vàn những khó khăn thử thách. Nhưng có một câu nói rằng ”sau tất cả những mệt mỏi, thành quả mới là điều tuyệt vời nhất”. Hikari tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học, xuất khẩu lao động các nước ngay tại thành phố Vinh, Nghệ An.

🤝 Đội ngũ Hikari chân thành cảm ơn tất Quý đối tác, quý khách hàng và toàn thể cán bộ nhân sự của công ty, đã nỗ lực hết mình và đồng hành cùng với công ty suốt chặng đường vừa qua.

🔥Xin chúc bạn có một mùa Lễ thật ý nghĩa, chúc bạn quây quần bên gia đình và cùng gửi đến nhau những lời yêu thương nhất nha !🥰

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'SEA'Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người, cây và văn bảnCó thể là hình ảnh về 10 người, thiết bị chiếu sáng, cây thông Noel và văn bảnCó thể là hình ảnh về 6 người, đám đông và văn bản

Ý kiến của bạn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo Zalo Gọi ngay Messenger Messenger Facebook Facebook Youtube Youtube Tik Tok Tik Tok